ตำรวจมาที..!! หมอนวด..ถึงกับร้องขอชีวิต ถูกลูกค้าโคตรอึด..ทำต่อเนื่องอยู่ 3ชม มีอะไรกันอย่างรุนแรง แต่พอค้นห้องกับพบสิ่งนี้!!

0
87

โลกออนไลน์แชร์สนั่นถึงความอึดความทนของหนุ่มนักรักลายนี้ จนหมอนวดที่ร่วมหลับนอนทนไม่ไหว ถึงความอึดคดีพิลึกหมอนวดสาวรับงานลูกค้านอกอ่างนัดไปเจอกันที่ม่านรูดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชลบุรีโดยตกลงค่าตัวอยู่ที่ 2000/3 ชั่วโมง

จากการสอบสวนหมอนวดให้การว่า ลูกค้าเป็นชายไทยผิวคล้ำอายุประมาณ 40 ต้นๆ สูงประมาณ 160 หน้าตาคมเข้มแต่งตัวดูดีขับรถเก๋งยี่ห้อ honda สีขาวจำทะเบียนไม่ได้ ก่อนทำกิจกรรมลูกค้าทานอาหารเสริมยี่ห้อหนึ่ง แล้วมีหยิบของเล่นจำพวกเซ็กส์ทอยออกมาหลายอย่าง

Loading...

ในขณะทำกิจกรรมลูกค้าเปิดหนังสือโป๊ะดูไปด้วย ตอนแรกตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าคงเป็นรสนิยมของลูกค้าเท่านั้น แต่ลูกค้าทำนานไปก็ไม่หยุดและไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จ จนตนเริ่มแสบจึงขอให้หยุด แต่ยิ่งบอกลูกค้ายิ่งกระหน่ำทำแรงกว่าเดิม ตนเสนองั้นขอคืนเงินแต่ลูกค้าไม่ยอมบอกว่ารับงานแล้วต้องทำให้จบ 3 ชั่วโมงตามที่ตกลง ตลอดเวลาเกือบ 3 ชั่วโมงตนเหมือนถูกข่มขืนพอลูกค้าเสร็จกิจตนจึงรีบเข้าห้องน้ำพร้อมโทรแจ้งตำรวจ แต่เหมือนลูกค้ารู้ตัวจึงรีบหนีก่อนตำรวจจะมาถึง หมอนวดสาวให้การเพิ่มเติมอีกว่าลูกค้าหนีไปทั้งที่ยังไมได้จ่ายเงินแม้แต่บาทเดียว

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงโรงแรมม่านรูดดังกล่าว จึงเข้าไปตรวจดูในห้องพบร่องรอยการมีเพศสำพันธ์กันอย่างรุนแรง และพบกล่องอาหารเสริม หนังสือโป๊ะและ s*xtoy ตกอยู่หลายชิ้นจึงเก็บไว้เพื่อเป็นหลักฐาน แต่หมอนวดสาวให้การสับสนวกไปวนมาเหมือนคนเมายา ตำรวจเลยขอค้นตัวและค้นจักรยานต์ยนต์แต่ไม่พบของผิดกฏหมายแต่อย่างใด

 

ที่มา : woonsenth

แสดงความคิดเห็นที่นี่...!!