ตะลึง!! เมื่อ “กิ๊กสาว” วัย 23 ปี โพสต์แบบนี้ คืนที่ขับรถพา ”เก่ง” ไปฆ่า ”หมอปอ” โคตรเลวจริงๆ!!

0
148

จากกรณี น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี หรือหมอปอ ถูกคนร้ายบุกยิงเสียชีวิต ที่บ้านพักเจ้าหน้าที่ ภายในพื้นที่ รพ.สต.สลุย จ.ชุมพร เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายได้บุกเข้ามากลางดึก ก่อนงัดกล้องวงจรปิดขึ้น แล้วเข้าไปใช้ปืนยิงหมอปอ จนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป ซึ่งทราบว่าหมอกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มคือ นายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปีซึ่งทำงานการไฟฟ้าในวันที่ 24 ธ.ค.นี้ แต่ก็มาเกิดเหตุสลดเสียก่อน และต่อมาควบคุมตัวว่าที่เจ้าบ่าวมาสอบปากคำก่อนรับสารภาพแล้ว

รายงานข่าวแจ้งว่า มีการควบคุมตัวหญิงสาวชื่อ “น.” อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นกิ๊กสาวของนายรณชัย มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยเจ้าหน้าที่พบว่ากิ๊กสาวรายนี้เป็นผู้ที่ขับรถไปส่งนายเก่งที่บ้านพักของหมอปอในวันเกิดเหตุ ประมาณเวลา 23.49 น. และไปรับออกจากที่เกิดเหตุ เวลา 00.40 น.อย่างไรก็ตาม กิ๊กสาวรายดังกล่าวให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ให้การทำนองว่าตนเองก็โดนนายเก่งหลอกเหมือนกัน

Loading...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่เกิดคดีสะเทือนใจครั้งนี้จึ้น ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเข้าไปสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊คของหมอปอ ผู้เสียชีวิต และคอมเม้นต์โจมตีพฤติกรรมโหดเหี้ยมของนายเก่างที่ลงมือฆ่าแฟนสาวก่อนถึงวันแต่งงานเพียง 5 วัน เพราะแค้นที่จับได้ว่าแอบมีกิ๊ก

ชาวเน็ตยังพบว่าน.ส.”น.” ได้ปิดเฟซบุ๊คไปแล้ว เพราะโดนคนแห่เข้าไปแสดงความเห็น แต่มีคนแคปโพสต์ต่างๆของกิ๊กสาวรายนี้ไว้ได้ ซึ่งได้โพสต์ในคืนที่พานายเก่งไปสังหารหมอปอว่า “กินอิ่ม กอดอุ่น เรื่องหุ่นช่างมัน” และยังโพสต์ก่อนหน้านี้ว่า “จำเป็นต้องแคร์เรื่องไร้สาระที่ไม่มีผลต่อชีวิตด้วยหรอ”

ที่มา : teenee

แสดงความคิดเห็นที่นี่...!!