Entertainments

Entertainments

ข่าวเด่น 7วัน

ขนลุก! เปิดคำทำนาย นางสงกรานต์ปี 61...

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) กล่าวว่า ประเพณีสงกรานต์เป็นประเพณีที่มีคุณค่า สะท้อนวิถีปฏิบัติอันงดงามของไทยในหลายมิติ ในการนี้ วธ.โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม ได้เชิญหน่วยงานภาคีเครือข่ายมาประชุมบูรณาการความร่วมมือในการจัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2561 ซึ่งมีคุณค่าสาระของประเพณีที่เกี่ยวกับน้ำเป็นหลัก เช่น การสรงน้ำพระพุทธรูป สรงน้ำพระสงฆ์ รดน้ำขอพรผู้ใหญ่ และการเล่นเพื่อความสนุกสนานรื่นเริง โดยใช้น้ำอย่างคุ้มค่า และคำนึงถึงความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน นายวีระ...

แค่นี้ก็ได้ผลหรือ?!! เห็นเพื่อนบ้านซื้อขิงประจำ พอรู้เธอใช้เพื่ออะไร?...

เพื่อนบ้านซื้อขิงประจำแต่ไม่เคยเห็นเอามากิน ผ่านไป 1 เดือนเห็นเธออีกครั้งก็ต้องอิจฉา โรคที่รุมเร้าหายไปหมด จนเหมือนอายุเด็กลงไป 20 ปี... 1. ทุกวันเธอจะแช่เท้าในน้ำขิง จนเท้าหมดกลิ่น ใส่ขิงสดลงในน้ำอุ่นอุณหภูมิพอเหมาะแล้วใช้แช่เท้า จะทำให้กลิ่นเท้าหายไป ถ้ากลิ่นเหม็นมากอาจจะเติบน้ำส้มสายชูลงไปด้วยได้ การแช่เท้าในน้ำอุ่นเช่นนี้ ยังช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดีในฤดูหนาว ลดการขยายตัวของหลอดเลือด ทำให้ความดันเลือดต่ำลง ถ้าที่บ้านมีผู้สูงอายุที่มีความดันโลหิตสูง สามารถลองเอาเท้าแช่น้ำขิงดู 2. เอาขิงสดๆหนึ่งแผ่นแปะไว้ที่พุง จะทำให้ไม่เมารถ ขิงสดสามารถช่วยในการขับพิษ เพราะขิงมีซิงเจอโรน (Zingerone)...

เตือนภัย!! ใครจัดอยู่อ่านด่วน….กระทรวง สธ. เตือน...

กระทรวงสาธารณสุข มีการออกคำเตือนบ่อยครั้ง ถึงการจัดฟันแฟชั่น หรือ การซื้อลวดมาติดฟันกันเอง ไม่ผ่านการตรวจโดยแพทย์ ซึ่งการดัดฟันนั้น ถือเป็นการใส่เครื่องมือแพทย์ชนิดหนึ่ง ซึ่งต้องผ่านการทำโดยแพทย์เท่านั้น เนื่องจากมีความเสี่ยง ทั้งติดเชื้อ หรือ การดัดที่องศามากไปก็ทำให้เกิดผลกระทบต่อโครงสร้างของฟันได้เช่นเดียวกัน โดยล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก อมฤต ชัยบุตร ซึ่งเป็นทันตแพทย์ ได้นำภาพผลของการใส่เหล็กดัดฟันแฟชั่นมาเผยแพร่ โดยระบุว่า "หมอลูกศิษย์ส่งเคสมาให้ดู คนไข้ไปจัดฟันแฟชั่นมาเลยเป็นอย่างนี้ แล้วมาขอให้หมอช่วยรักษาให้ครับ#ไม่อยากเจอแบบนี้อย่าไปจัดฟันแฟชั่น #หมอรายงานว่าเคสนี้ไปทจัดฟันแฟชั่นมาแค่ 7...

พ่อเฒ่าตายแล้วฟื้นหลังลูกหลานทำพิธี สวดอิติปิโส ภาวนา 77...

วันที่ 7 ก.พ. 61 ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่า มีพ่อเฒ่าอายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3บ้านนาโพธิ์ หมู่ 3 ต.เขวาสินรินทร์ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ ตายแล้วฟื้น ภรรยาและลูกหลานญาติพี่น้องเตรียมงานบุญให้ แต่พ่อเฒ่า กลับฟื้นลืมตาขึ้นมาทักทายภรรยา สร้างความฮือฮา ประหลาดใจและดีใจ ให้กับลูกหลาน...

หายไหวๆๆๆจร้า..!! พยาบาลสาว “ถูกเก๋งซิ่งชนร่างปลิว” อัดคลิปขอบคุณทุกกำลังใจ...

สืบเนื่องจากกรณีพยาบาลสาวเคราะห์ร้าย ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถเก๋งซิ่งขับพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ ขณะกำลังจอดรถติดไฟแดง อยู่บริเวณสี่แยก ทางเลี่ยงเมืองหนองบัวลำภู เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 61 ย้อนชมคลิป(นาทีเก๋งพุ่งชนพยาบาลสาว) ล่าสุดนี้ วันที่ 6 ก.พ. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “ยายสุ่ม ชามนตรี” โพสต์คลิป ของพยาบาลสาวที่ฝากขอบคุณทุกความห่วงใย และกำลังใจที่มีให้ ทั้งนี้ ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “น.ส.พัชนก โพยนอก...
error: เข้าหน้านี้ไม่สำเร็จ !!