แฟนคลับกระจ่างหรือยัง!! หลังความจริงปรากฎว่า “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ไม่ใช่พ่อเด็ก แล้วพระเอกชื่อดัง จะเรียกคืนค่าเลี้ยงดูจาก แอนนี่ หรือไม่? !!

0
2670

สำหรับเรื่องราวของ หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ ที่มีกระแสข่าวว่ากลุ่มแฟนคลับได้ทวิตข้อความขอทวงคืนความยุติธรรมให้กับ ฟิล์ม หลังโดนเรื่องราวดราม่าในอดีตจนทำให้ชีวิตพัง ที่สาวแอนนี่ บรุ๊คได้ออกมาบอกว่าลูกในท้องคือลูกของพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ และมีเรื่องฟ้องร้องกันอยู่นานหลายปี  จนเวลาก็ผ่านมานานหลายปี ความจริงของเรื่องนี้ก็ค่อยๆปรากฎออกมา สุดท้ายแอนนี่ ก็ออกมาบอกว่าลูกชายไม่ใช่ลูกของ ฟิล์ม และจบเรื่องราวดังกล่าวลง

ล่าสุดข่าวนี้ก็มาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง  โดยแฟนคลับของ ฟิล์ม ก็ออกมาเรียกร้องความยุติธรรมผ่านทางทวิตเตอร์และเกิดแฮชแท็ก #ขอความเป็นธรรมให้ฟิล์มรัฐภูมิ จนกลายเป็นกระแส ซึ่งหนุ่มฟิล์ม ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าว บอกว่าไม่อยากจะรื้นฟื้น เพราะกลัวว่าเรื่องนี้มันจะส่งผลกระทบกับเด็กที่ไม่รู้เรื่อง รู้ราวอะไร

และพอนักข่าวถามว่า มีความชัดเจนออกมา ว่าฟิล์ม ไม่ใช่พ่อของเด็กจริงๆ แล้วจะเรียกคืนค่าเลี้ยงดูหรือไม่ หนุ่มฟิล์มก็ตอบแบบแมนๆ เลยว่า “ไม่ครับ มันเป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว วันนี้ต่างคนต่างมีชีวิตใหม่ ทำตัวให้ดี ทำประโยชน์ให้กับสังคม และทำทุกอย่างให้ดี แก้ไขในสิ่งที่เคยผิดพลาดและคึกคะนองกันมา”

สิ่งที่มันเกิดขึ้นมามันก็เป็นสิ่งที่เกิดจากการกระทำของผมเหมือนกัน ผมก็เป็นส่วนหนึ่งที่เป็นต้นเหตุครับจะไปโทษฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็ไม่ได้เพราะมันเป็นต้นเหตุด้วยกันทั้งนั้น แต่ ณ วันนี้เรารู้แล้ว เราก็แก้ไขปรับปรุงให้มันดีขึ้น ไม่เป็นไรครับ เริ่มกันใหม่ ทำงานกันใหม่”

Loading...

ยังหล่อเหมือนเดิม

มุมเท่ๆ 

หน้าเด็กมาก

ใสๆ วัยรุ่นชอบ 

    เป็นคำตอบที่ชัดเจนอย่างมาก สำหรับประเด็นดราม่าทั้งหลายที่ผ่านมาก็ขอให้จบและอยู่กับปัจจุบันจะดีกว่าเนอะ แฟนๆก็ คอยเป็นกำลังใจให้กับพระเอกหนุ่มคนนี้ด้วยแล้วกันเนอะ 

ที่มา : Kaijeaw

แสดงความคิดเห็นที่นี่...!!